Nhận biết hammer of thor chính hãng hàng Nga và Ấn Độ

Nắm rõ được dấu hiệu nhận biết hammer of thor chính hãng sẽ giúp nam giới có thể tự tin trong việc lựa chọn sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng và an toàn. Chính vì vậy, bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc một số cách để nhận biết hammer of thor chính hãng của nhà sản xuất.

Cách phân biệt Hammer of thor chính hãng với Hammer of thor nhái giả

Hammer of Thor là sản phẩm có tác dụng tăng cường, cải thiện chức năng sinh lý, khôi phục sức mạnh, sức bền trong đời sống chăn gối ở nam giới một cách tự nhiên. Hammer of thor ngay từ khi xuất hiện đã nhận được sự tin dùng của đông đảo đàn ông trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Lợi dụng điều này, nhiều cơ sở sản xuất hàng giả đã sản xuất ra những sản phẩm Hammer of thor nhái giả, kém chất lượng và đưa ra thị trường, gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng. Vậy làm thế nào để nhận biết hammer of thor chính hãng?

Nhận biết hammer of thor chính hãng
Nhận biết hammer of thor chính hãng
  1. Nhận biết Hammer of thor chính hãng thông qua bao bì và tem

Đầu tiên, người dùng có thể nhận biết Hammer of thor chính hãng thông qua bao bì sản phẩm. Hammer of thor chính hãng của Nga được đựng trong hộp giấy hình chữ nhật.

Bên ngoài vỏ hộp được thiết kế với những đường kẻ sọc màu đen, xanh, xem kẽ đều nhau và chạy dọc theo thân sản phẩm. Nhìn thoáng qua, sẽ thấy vỏ hộp có màu xanh thẫm.

Thứ hai, người dùng phải chú ý đến hai đầu nắp mở hộp, sản phẩm Hammer of thor chính hãng thì tem sẽ được dán ở 2 đầu nắp hộp và được đóng kín lọ đựng sản phẩm ở bên trong.

  1. Phân biệt Hammer of thor chính hãng bằng mã vạch trên sản phẩm

Mỗi sản phẩm Hammer of thor chính hãng đều có in mã vạch. Do đó, khi mua sản phẩm quý khách có thể dùng điện thoại để check mã vạch, nhằm kiểm tra thông tin chi tiết về sản phẩm. Nếu đúng Hammer of thor chính hãng thì thông tin sẽ được hiển thị đầy đủ còn đối với hàng giả, hàng nhái thì không hiển thị bất cứ thông tin nào.

>Hammer of thor chính hãng ” Xem chi tiết “.

Nhận biết hammer of thor chính hãng qua mã vạch của sản phẩm
Nhận biết hammer of thor chính hãng qua mã vạch của sản phẩm
  1. Nhận biết Hammer of thor chính hãng qua khối lượng tịnh

Sản phẩm Hammer of thor chính hãng dạng nước có khối lượng tịnh là 30 ml, được ghi trên chai đựng bên trong, ở hộp bên ngoài và được ghi rõ trên tem phụ của sản phẩm.

Hiện tại, trên thị trường có 2 loại hammer of thor chính hãng khối lượng tịnh. Một loại là hammer of thor chính hãng của Nga với dung tích là 25ml.

Đây chính là sản phẩm mới ra trên thị trường. Nên những thông tin về sản phẩm còn ít, không giống như sản hammer of thor của Ấn Độ.

Để bạn có thêm những thông tin về sản thì bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về giọt dưỡng chất hammer of thor của Nga với dung tích là 25ml nhiều hơn để bạn hiểu rõ về những công dụng mà sản phẩm này mang lại cho người dùng.

Nhưng để đi tìm hiểu hammer of thor của Nga thì trước tiên chúng ta hiểu về sản phẩm hammer of thor của Ấn Độ trước.

Để bạn biết cách nhận biết hammer of thor chính hãng của dòng sản phẩm này.

Cách nhận biết hammer of thor chính hãng của dòng sản phẩm này cũng rất đơn giản, bằng mắt thường là bạn có thể nhận biết được đây là hàng chính hãng hay không.

>Hammer of có tốt không ” Thông tin chi tiết

Nhận biết hammer of thor chính hãng qua khối lượng tịnh
Nhận biết hammer of thor chính hãng qua khối lượng tịnh

Những thông tin cụ thể để bạn nhận biết được hammer of thor chính hãng của Ấn Độ như sau:

Hammer of thor của Ấn Độ được nhà sản xuất thiết kết rất riêng biệt, khó có đơn vị nào có thể làm giả được.

Nắp chai của giọt dưỡng chất hammer of thor chính hãng được nhà sản xuất thiết kế theo kiểu tai bèo, xỏe thành vòng tròn.

Nặp trai được thiết kế rất chắc chắn, nên khi mở hộp sản phẩm sẽ khó.

Hammer of thor của Ấn Độ thì trong bộ ba dòng sản phẩm hammer of thor thì hammer of thor giọt nước là có công dụng vượt bậc nhất.

Đây là sản phẩm được nhiều nam giới tin dùng, và những thông tin mà nam giới tìm về sản phẩm này là rất nhiều.

Sự quan tâm của nam giới dành cho các sản phẩm hammer of thor hầu như là chú trọng vào sản phẩm này.

Nhưng khi dòng sản phẩm hammer of thor của Nga ra đời, mọi thứ lại đổi ngược lại.

Khi hammer of thor của Nga ra đời, thì những công dụng mà hammer of thor của Nga mang lại khả dụng hơn hammer of thor của Ấn Độ.

Mặc dù, sản phẩm hammer of thor của Nga khó phân biệt hơn là hammer of thor của Ấn Độ và cách để làm hàng giả, hàng fake cho sản phẩm này cũng dễ hơn.

Nhưng chính công dụng của sản phẩm mang lại hiệu quả hơn nên người dùng tìm đến và mua sản phẩm hammer of thor của Nga nhiều hơn.

Vậy cách nhận biết hammer of thor chính hãng của Nga như thế nào.

>Cách dùng hammer of thor ” Xem thông tin chi tiết  “.

Nhận biết hammer of thor chính hãng của Ấn Độ
Nhận biết hammer of thor chính hãng của Ấn Độ

Cách nhận biết hammer of thor chính hãng của Nga

Hammer of thor của Nga. Để bạn nhận biết hammer of thor chính hãng của Nga thì bạn dựa vào những đặc điểm thiết kế của hộp sản phẩm.

Hammer of thor chính hãng của Nga có khối lượng tịnh là 25ml, chai bằng thủy tinh, nắp chai không xòe ra như hammer of thor của Ấn Độ.

Hàng nhái đối với hammer of thor của Nga được làm bằng chai nhựa với nhiều dung tích khác nhau như 10ml, 20ml.

Khi mua hàng hammer of thor thì bạn nên để ý dung tích của sản phẩm.

Lý giải tại sao nam giới lại tìm đến sản phẩm hammer of thor của Nga nhiều hơn.

Sản phẩm hammer of thor của Nga ra đời  sau, nên những công dụng, cũng như những kết quả mang lại là đáng khả thị hơn là chính xác.

Tai sao chúng tôi lại khẳng định những điều này cho bạn biết. Vì hammer of thor của Nga ra đời sau. Nên những tinh túy nhất từ những sản phẩm đi trược sẽ được hội tụ lại trong hammer of thor của Nga.

Đó chính là ưu điểm lớn nhất khi bạn mua hammer of thor của Nga để dùng.

Do đó, những thông tin về dấu hiệu nhận biết hammer of thor về dụng tích trong thời gian trước thì đúng.

Nhưng khi hammer of thor của Nga ra đời, thì dung tích để nhận biết hammer of thor chính hãng không còn đúng nữa.

Đây chính là những thông tin chúng tôi cập nhật cho bạn để bạn biết các dòng sản phẩm hammer of thor chính hãng trên thị trường và không còn lầm tưởng dung tích 25ml là hàng giả nữa.

Khách hàng có thể tin dùng hammer of thor của Nga để cải thiện các vấn đề về sinh lý của mình.

  1. Thiết kế hộp hammer of thor chính hãng với hàng giả kém chất lượng

Tất cả các sản phẩm Hammer of thor chính hãng Nga nắp lọ có kích thước rộng gần bằng với thân bên dưới hộp, miệng nắp hơi loe ra. Tuy nhiên, ở các sản phẩm Hammer of thor giả nhái, nắp lọ được thiết kế bé và thon hơn.

  1. Logo in trên hộp Hammer of thor chính hãng

Hammer of thor chính hãng có logo in ở chính giữa hộp và chai đựng bên trong. Logo của Hammer of thor chính hãng Nga có ánh nhũ bạc rõ ràng, dòng chữ phía trên rõ ràng, không bị mờ.

Họa tiết ở những sản phẩm hammer of thor nhái thường mờ nhạt, không rõ nét, logo không có ánh nhũ bạc sắc nét.

  1. Thông tin sản phẩm Hammer of thor Nga chính hãng

Hammer of thor là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, do đó trên vỏ hộp và túi được in thông tin bằng chữ tiếng Anh. Chữ in trên hộp rõ ràng, sắc nét không bị mờ, nhòe và có thêm tem phụ với chữ tiếng Việt khi được nhập khẩu về thị trường Việt Nam.

Trên vỏ hộp của hammer of thor chính hãng có ghi rõ về công dụng của sản phẩm, xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, dạng đóng gói sản phẩm, điều kiện bảo quản, thành phần, cách sử dụng, đối tượng sử dụng, số công bố:9727/2017/ATTP-XNCB, nhà sản xuất, địa chỉ  công ty sản xuất, đơn vị chịu trách nhiệm và phân phối sản phẩm, đơn vị chịu trách nhiệm nhập khẩu và đưa ra thị trường tại Việt nam.

Tham khảo website chính hãng HAMMER OF THOR: www.hammerofthor.com.vn

Sản phẩm hammer of thor chính hãng của Nga
Sản phẩm hammer of thor chính hãng của Nga
  1. Sản phẩm Hammer of thor chính hãng phải có hóa đơn VAT

Để có thể mua đúng Hammer of Thor chính hãng và đảm bảo quyền lợi của người mua hàng, quý khách hãy yêu cầu sản phẩm đó phải có hoá đơn VAT. Thông thường, các sản phẩm được nhập khẩu chui sẽ không có hóa đơn VAT.

Lưu ý: Hammer of Thor không phải là thuốc, không có tác dụng thay thể thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này chỉ giúp hỗ trợ tăng sản sinh testosterone một cách tự nhiên, giúp cải thiện chức năng sinh lý, kích thích tăng ham muốn, sản sinh tinh trùng, tăng cường sức bền và khả năng chăn gối của phái mạnh.

Hiện tại saitama-deliveryhealth.com là đơn vị nhập khẩu và phân phối hammer of thor chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đưa đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Để đặt mua hammer of thor và giải đáp mọi thông tin về hammer of thor có tốt không? cách sử dụng hammer of thor, hammer of thor lừa đảo,… các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến {so} để được tư vấn và cho những lời khuyên hữu ích nhất.

Nhân biết hammer of thor chính hãng
Nhân biết hammer of thor chính hãng

3 thoughts on “NHẬN BIẾT HAMMER OF THOR CHÍNH HÃNG HÀNG NGA – ẤN ĐỘ”

  1. Mình tên Phát,mình đã nghe nhiều về sản phẩm nè từ bạn mình.Và đã sử dụng thử,thấy rất hiệu quả.Mình muốn được tư vấn nhiều hơn thông tin về sp.Rất mong đc phản hồi sớm từ các bạn.Thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *