Ảnh cu to và dài của đàn ông

Ảnh cu to và dài của người đàn ông nói lên bản lĩnh trong chuyện giường chiếu của một quý ông đang trong tuổi lớn, trưởng thành.

Mỗi người đàn ông khi trưởng thành đều có một kích cỡ dương vật không ai giống ai từ màu sắc cho đến kích cỡ, tuỳ thuộc vào yếu tố duy truyền mà mỗi người có một hình dáng lẫn kích thước khác nhau.

Xem cần 3 – 5 giọt cho cuộc yêu đến 30 phút
15 điều chưa biết về dương vật người đàn ông

Độ cương cứng của dương vật của người đàn ông cũng khác nhau, nếu nam giới sở hữu một kích thước dương vật luôn cương cứng, thời gian quan hệ có thể lên đến nhiều giờ liền,  khi dương vật cho vào âm vật sẽ khiến thành âm vật được co thắt một cách mạnh, sẽ khiến quý ông nhanh chóng bị xuất tinh sớm, nên những quý ông có dương vật cưng cứng với thời gian dài và không bị kích thích quá độ khi cọ sát thành âm vật, đều này sẽ khiến chị em sung mãn hơn trong chuyện giường chiếu.

Ảnh cu to và dài của đàn ông
Ảnh cu to và dài của đàn ông

Đa phần chị em phụ nữ điều thích những quý ông có kích thước dương vật khủng to và dài, điều này khi quan hệ sẽ giúp chị em nhanh chóng lên đỉnh và đạt khoái cảm hơn.

Những quý ông có kích thước nhỏ, thường hay tự ti về bản thân nên cũng gại ngùng về chuyện quan hệ giường chiếu đối với bạn tình.

Với những hình ảnh co to và dài sẽ khiến chị em thích thú.

Kích cỡ to và khủng sẽ nhanh chóng mang lại cho chị em phụ nữ những cảm giác cực khoái khác lạ khi dương vật khủng cọ sát vào thành dương vật mang lại những cảm giác sung sướng khó tả, khó kiềm lòng khi chất dịch, hưng phấn được đẩy lên cao trào của dương vật cọ vào thành âm vật.

Ảnh cu to và dài của đàn ông
Ảnh cu to và dài của đàn ông

Hình ảnh dương vât đẹp

Hình ảnh dương vật đẹp như thế nào được gọi là hình ảnh dương vật đẹp, cái này tuỳ thuộc vào sắc tố da của người đàn ông và lưu lượng máu trong cơ thể người đàn ông có tốt không.

Thông thường những quý ông có dương vật đẹp thì màu sắc  dương vật luôn hồng, không bị sậm màu, thâm đen.

Nữ giới sẽ ham muốn làm tình hơn với những quý ông có dương vật đẹp, điều này sẽ kích thích sự làm tình của chị em nhiều hơn.

Ảnh cu to và dài của đàn ông
Ảnh cu to và dài của đàn ông

Ảnh dương vât khủng

Đây chính là hình ảnh người đàn ông có kích thước dương vật khủng nhất trên thế giới. Rất nhiều chị em phụ nữ lẫn nam giới phải ngỡ ngà với kích thước dương vật khủng của người đàn ông này.

Ảnh cu to và dài của đàn ông
Ảnh cu to và dài của đàn ông

Ảnh dương vât nam tự chụp

ảnh cu to và dài nhất của người đàn ông huyền thoại
Ảnh cu to và dài nhất của người đàn ông huyền thoại

Hình ảnh dương vật bình thường

Hình ảnh dương vật bình thường của người Việt Nam, Việt Nam thì kích thước dương vật rơi vào tầm trung, không nhỏ cũng không bé quá đủ để chị em xài.

Kích thước trung bình của người đàn ông Việt Nam rơi vào khoảng 11,2 cm trong đó nước có kích thước nhỏ nhất đó chính là Han quốc 9, 6cm.

Pháp được mạnh danh là đất nước có kích thước dương vật đàn ông khủng nhất với 16cm. Đây chính là những số liệu mà chúng tôi thống kê lại cho bạn dễ hình dung hơn về kích thước dương vật đàn ông khi trưởng thành của các nước trên thế giới so với Việt Nam.

Ảnh cu to và dài
Ảnh cu to và dài

Ảnh của quý đàn ông

Ảnh cu to và dài của người đàn ông huyền thoại
Ảnh cu to và dài của người đàn ông huyền thoại

Dương vât thật

Xem cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên ngay tại nhà trong vòng 4 tuần hiệu quả nhất 

Ảnh dương vât khủng

Xem cu đàn ông

Dương vât to nhât

One thought on “Ảnh Cu To Và Dài: Khủng – Đẹp Nhất của đàn ông tự chụp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *